Bánh Mufin Chuối Sô cô la
Thời gian thực hiện: 20 phút
Nướng: 23 phút
Số lượng: 12 phần ăn
Thành phần:
Protein Nature Zen sô cô la nguyên chất: 195g (1 ⅓ cup)
Bột hạnh nhân: 75g (½ cup)
Hạt diêm mạch khô: 60g (½ cup)
Bột sô cô la: 30g (2 muỗng ăn)
Bột nở (baking powder): 5g (1 muỗng cà phê)
Chuối: 2 trái (cỡ vừa)
Trứng: 8 quả
Nước cốt chanh: 2 muỗng cà phê
Sữa hạnh nhân không đường: 333ml (1 ⅓ cup)
Tinh dầu vanilla: 1 muỗng cà phê
Sô cô la chip đen: 250g (1 cup)
Các bước thực hiện:
Làm nóng lò ở nhiệt độ 350F (17 0 độ C)
Dùng bàn xẻng trộn đều hỗn hợp Protein Nature Zen sô cô la nguyên chất, bột hạnh nhân, hạt diêm mạch, bột sô cô la và bột nở.
Dùng nĩa xắn và nghiền 2 quả chuối, sau đó trộn đều với sữa hạnh nhân.
Dùng máy đánh trứng cho đến khi sáng đều, sệt mịn màng, thêm vào nước cốt chanh.
Sau đó thêm vào hỗn hợp chuối và sữa hạnh nhân.
Dùng bàn xẻng nhẹ nhàng cuộn đều lòng trắng trứng vào hỗn hợp sô cô la sao cho đồng nhất.
Chia đều thành 12 phần bánh và khay muffin và nướng khoảng 23 phút. Cũng có thể kiểm tra bằng tăm vào sâu trong lõi, khi thấy bánh khô không dính là bánh đã chín.