Nature Zen & Chứng nhận quốc tế
đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế của nhiều tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới.
Tổ chức chứng nhận hữu cơ nổi tiếng trên thế giới, được thành lập năm 1991 bởi hội đồng nông học Pháp nhằm thiết lập những tiêu chuẩn và chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Vào năm 2002, ECOCERT đưa ra hệ thống tiêu chuẩn cho mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên, theo đó các thành phần sẽ là nguyên liệu tái tạo được, vỏ bao bì phải tự phân huỷ hoặc tái chế được. Các loại mỹ phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn ECOCERT phải có ít nhất 95% thành phần nguồn gốc từ thực vật, ít nhất 10% thành phần nguồn gốc từ nông nghiệp hữu cơ. Còn mỹ phẩm tự nhiên cần có 50% thành phần hữu cơ và ít nhất 5% thành phần nguồn gốc từ nông nghiệp hữu cơ. Tổ chức ECOCERT kiểm tra khoảng 70% các ngành công nghiệp thực phẩm hữu cơ tại Pháp và 30% trên toàn thế giới.
GFSi – chứng chỉ toàn cầu về an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất
CANADA ORGANIC Chứng nhận dành cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hữu cơ, dưới sự quản lý của Ban Thanh Tra Thực Phẩm Canada và Ngành Sản Xuất Hữu Cơ
USDA Organic thành lập bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, có quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho mỗi cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm hữu cơ tại Mỹ.
CA-ORG-006 Non-EU Agriculture Thương hiệu tương ứng với tiêu chuẩn & nội quy CE n°834/2007 do Uỷ Ban Liên Minh Châu Âu phát hành ngày 28/06/2007. EU ORGANIC BIO LOGO liên quan tới quy trình sản xuất hữu cơ & phương thức in dán nhãn lên bao bì sản phẩm.
Non-GMO Project Verified (“Chứng nhận dự án Phi biến đổi gien”)
BRC viết tắt của British Retail Consortium – là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn được phát triển để giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu đầy đủ của luật định và bảo vệ người tiêu dùng bằng cách cung cấp đánh giá cơ bản về các công ty cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ.
Tại Anh quốc, năm 1998, Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh phát triển và giới thiệu kỹ thuật chuẩn thực phẩm BRC, sau này đổi tên thành Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn cầu BRC Global Standard for Food Safety (có áp dụng hệ thống HACCP theo các nguyên tắc của Codex). Tiêu chuẩn này sau này được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng khi muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Anh và một số tập đoàn bán lẻ lớn của Mỹ.